998/9 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bectuoi.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

BÉC PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN GIÁ RẺ MÀ HIỆU QUẢ

Đối với những người chơi lan, đây chắc chắn là một thiết bị vô cùng quen thuộc. Nhưng thiết bị này lại xa lạ với không ít người khác. Để giúp các bạn mới tập chơi lan, chăm lan, trong bài chia sẻ sau đây. Cửa Hàng Béc Phun Sương chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các thông tin cơ bản về béc phun sương tưới lan. Cụ thể, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các loại béc phun sương tưới lan được sử dụng rộng rãi nhất.

Tác dụng của béc phun sương tưới lan

 Sử dụng béc phun sương tưới lan phù hợp sẽ giúp cây  lan phát triển tốt và không gây tình trạng thiếu nước hay ngập úng hư hại. Ngoài ra, béc phun sương tạo thành sương mịn phun vào không khí, cung cấp độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của cây lan.

Khác với tưới tay dùng vòi nước xịt thẳng vào cây lan, dể gây úng rể, thân thậm chí cả ngọn cây lan. Khi sử dụng béc phun sương tưới lan sẻ tránh được trường hợp đó. Hạt sương mịn li ti bay trong không khí thấm nhẹ trên mặt lá, và cả giò lan với lượng nước vừa đủ. Không gây ứ đọng, ngập úng ảnh hưởng xấu đến cây lan.

Sử dụng phun sương tưới lan không những hệ thống này tưới đều khắp các giò lan với lượng nước thích họp cho cây phát triển tốt. Mà còn giúp người chơi chủ động tưới tắm cho cây khi vắng nhà lâu ngày. Tiết kiệm thời gian và công chăm sóc cây hoa lan. 

Các loại béc phun sương tưới lan phổ biến nhất

 

Béc phun sương tưới lan bằng đồng
Béc phun sương tưới lan bằng đồng

 

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại máy phun sương với nhiều kích cỡ khác nhau. Từng loại thiết bị này sẽ phù hợp với một diện tích trồng lan riền biệt. Thế nhưng, có thể thấy rằng, hiện nay, hai loại béc phun sương tưới lan được sử dụng phổ biến nhất chính là loại béc phun sương bằng đồng và bằng nhựa

Béc phun sương tưới lan bằng đồng

Loại béc phun sương bằng đồng gồm các loại béc phun sương từ số 1 đến số 6. Trong số các loại trên, dòng sản phẩm béc phun sương số 3 được xem là thích hợp nhất cho việc chăm sóc cây lan.

Với chất liệu đồng nguyên khối, thiết bị béc phun sương này có thể hoạt động một cách bền bỉ với một thiết kế vô cùng thông minh. Đồng thời, thiết bị này cũng có những miếng gioăng cao su có chức năng ngăn chặn việc rò rỉ nước.

Với loại béc phun sương này, các hạt sương phun thông thường rất đều, mịn và nhỏ.

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa

 

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa
Béc phun sương tưới lan bằng nhựa

 

Trong khi đó, các loại béc phun sương bằng nhựa với độ bền kém hơn sẽ có giá thành rẻ hơn. Loại béc phun sương này có ưu điểm là cho phép người sử dụng có thể vệ sinh cũng như tháo lắp thiết bị một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Xem thêm: CỬA HÀNG BÉC TƯỚI CÂY GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Mọi chi tiết, thông tin về các loại béc phun sương xin liên hệ theo địa chỉ sau

CỮA HÀNG BÉC TƯỚI CÂY

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917508282

Email: becphunsuong.com@gmail.com

Website: https://becphunsuong.com/

Tin tức
BÉC PHUN SƯƠNG, LINH KIỆN PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT  TẠI HCM

BÉC PHUN SƯƠNG, LINH KIỆN PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT TẠI HCM

Cung cất các loại béc phun sương, béc tưới cây, béc tưới lan, béc inox. Béc phun sương số 1. Béc phun sương số 2. Béc phun sương số 3. Béc phun..

Xem thêm

Video