998/9 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
becphunsuong.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Mách bạn mẹo chọn mua béc phun nước mái tôn

Béc phun sương là một thứ không thể thiếu ở các vùng nông thôn, đặc biệt là vào mùa hè. Mùa hè ở miền Bắc thường có nhiệt độ rất cao giao động từ 37 tới 42, 43 độ. Nhất là trong những năm gần đây khi hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng khiến trái đất nóng lên càng nhiều nên nhiệt độ trung bình trên trái đất sẽ càng cao. Những tấm tôn được gắn béc phun nước sẽ giúp hạ đi độ nóng hấp xuống từ mái tôn cho các gia đình nông thôn.

Hôm nay Công ty điện nước HOÀNG OANH sẽ mách bạn những mẹo lưu ý khi chọn mua béc phun nước mái tôn.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Công ty điện nước HOÀNG OANH.

Tại sao nên sử dụng béc phun nước mái tôn

Hiện nay do khí hậu ngày một nắng lên nên nhiệt độ càng ngày càng cao, nhất là vào mùa hè thì càng oi bức và nóng nực. 

Hầu hết các xí nghiệp, trang trại hay nhà ở nông thôn thường sử dụng mái tôn hay mái bờ lô, những loại vật liệu này khi sử dụng lâu thì rất nóng và không có khả năng phản nhiệt như mái ngói thông thường.

Mái tôn hấp thụ nhiệt độ rất nhiều và hấp xuống phía dưới làm cho người ở cảm thấy nóng bức và khó chịu. Nhiều nhà máy sử dụng mái tôn và không có miếng xốp chống nhiệt thì nhân viên làm việc dưới áp lực nắng nóng hấp xuống từ mái tôn sẽ làm cho năng suất làm việc đi xuống, sức khoẻ nhân viên không được đảm bảo.

Béc phun sương mái tôn mang đến nhiều lợi ích

Béc phun sương mái tôn mang đến nhiều lợi ích 

Ngoài ra thì nhiều trang trại sử dụng mái tôn mà không có béc phun nước chống nóng đến mùa nóng, vật nuôi sẽ dễ bị mất nước và sốc nhiệt do nhiệt độ hấp xuống từ mái tôn quá cao và trong thời gian dài. 

Chính vì vậy, hãy trang bị cho nhà ở, trang trại hay xí nghiệp của bạn một dàn béc phun sương chống nhiệt ngay khi mùa hè nắng nóng ập tới.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về béc phun sương inox.

Mẹo chọn béc phun nước mái tôn

Chọn béc phun phù hợp mục đích

Nhiều người nghĩ rằng béc phun sương chỉ có một loại nhưng không phải như vậy, béc phun sương có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại béc phun sương sẽ phun ra hạt sương có kích thước khác nhau nên hãy tùy mục đích sử dụng để bạn có thể chọn được chiếc béc phun nước mái tôn hợp lý:

Béc phun nước size 1

Béc phun nước loại này là loại béc nhỏ nhất có tác dụng chính là làm mát, tạo ẩm; những hạt sương được béc phun loại 1 phun ra thì có hạt rất nhỏ và mịn như hạt phun của máy phun sương tạo độ ẩm trong nhà. 

Béc phun sương size nhỏ

Béc phun sương size nhỏ

Do đó, béc phun sương size 1 thường hay được sử dụng cho những hệ thống phun sương ở trong nhà, các quán café, nhà hàng hay ở những không gian nhỏ kín, và bạn có thể kết hợp thêm với quạt điện để tạo sự mát mẻ thoải mái.

>>>Xem thêm: Giá thành của béc phun sương cam 5 hướng

Béc phun nước size 2

Béc phun sương số 2 này cho ra hạt nước vừa phải lớn hơn loại 1 nhưng không phải quá lớn nên thường được dùng để làm mát ở những địa điểm bên ngoài kết hợp với quạt điện để làm áp đi sức nóng mùa hè cho khách đi đường.

Loại này thường được sử dụng ở các quán nước ven đường, quán cafe có không gian bên ngoài...

Béc phun nước size 3

Béc phun nước loại này tạo ra hạt sương tương đối mịn và to có độ phủ lớn nên thường được sử dụng nhiều cho những hệ thống béc phun sương tưới cây, tưới lan, tưới rau,…

Béc phun sương size 3

Béc phun sương size 3

Ngoài ra những máy phun nước mái tôn cho nhà máy, xí nghiệp hay trang trại cũng thường sử dụng loại máy phun nước size 3 vì những đặc tính phù hợp của nó như độ phủ lớn, hạt sương to có khả năng làm dịu nhanh.

Lựa chọn chất lượng tốt

Hiện nay do sự hội nhập kinh tế sâu rộng nên nguồn cung cấp các loại béc phun nước rất nhiều và đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã. Tuy vậy nhưng có 3 loại chất liệu phổ biến nhất trên thị trường dùng làm béc phun nước mái tôn: chất liệu nhựa, chất liệu đồng, chất liệu inox.

Chất liệu nhựa là loại được làm nhiều nhất nên mẫu mã cũng đa dạng nhất. Có loại béc phun 4 cửa, 5 cửa, 7 cửa và có giá thành rẻ nhất trong số 3 loại chất liệu trên. Tuỳ vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn và quy mô cũng như thời gian sử dụng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng loại béc phun nước mái tôn bằng nhựa.

Lựa chọn béc phun sương chất  lượng

Lựa chọn béc phun sương chất  lượng

Béc phun sương inox thường có giá thành cao nhất và hay được sử dụng trong nhà, quán hàng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Béc phun bằng đồng thì thường bền và có độ dẻo dai nên sẽ phù hợp với hệ thống nhà máy xí nghiệp hoạt động lâu dài cần có bộ béc phun hợp lý sử dụng trong thời gian dài.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về bộ máy phun sương

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn khi muốn mua béc phun mái tôn, một số lưu ý cũng như mẹo nhỏ chúng tôi mách cho bạn sẽ giúp bạn chọn được một chiếc béc phun phù hợp với nhu cầu và mái tôn của mình.

Cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Tin tức
TẤT TẦN TẬT VỀ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÀ BẠN CẦN BIẾT

TẤT TẦN TẬT VỀ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Máy phun sương làm mát được sử dụng phổ biến trên thị trường. Do khí hậu của Việt Nam vào mùa hè khá nóng và oi bức nên nhiều người..

Xem thêm

Video