942 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
becphunsuong.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Tin tức

17-02-2024 - 10
Đại lý máy phun sương uy tín tại Hồ Chí Minh chỉ có tại 942 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp. Nơi bạn nên chọn lụa và mua các sản phẩm làm mát như máy phun sương, béc phun sương, béc tưới cây... với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam.
17-07-2021 - 629
Béc phun sương - Máy bơm phun sương tạo độ ẩm đang là xu hướng sử dụng của nhiều người hiện nay. Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng oi bức như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm ngày càng tăng lên. Không chỉ làm dịu nhiệt độ phòng, tạo cảm giác mát mẻ, sản phẩm này..
17-07-2021 - 1042
Béc phun sương - Máy phun sương làm mát mini là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và thông dụng, càng phổ biến hơn vào những dịp mùa hè oi bức như hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm mát hiệu quả, lại vừa tiết kiệm vừa an toàn cũng như nhỏ gọn, tiện lợi thì đây chính..
17-07-2021 - 576
Béc phun sương là một trong những linh kiện quan trọng nhất của hệ thống máy phun sương. Hiện nay, do khí hậu ngày càng nóng lên, nhất là vào mùa hè nên việc mua máy phun sương làm mát phòng được nhiều người quan tâm. Những chiếc máy phun sương giúp tạo độ ẩm và làm mát cho không khí, khiến chúng..
17-07-2021 - 672
Béc phun sương - Béc phun sương tạo ẩm với rất nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Không chỉ trong nông nghiệp, giúp cho việc tưới tiêu trở nên nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả cao, nó còn được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vừa giúp tạo độ ẩm,..
Tin tức
Mua Đầu Béc Phun Sương Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Mua Đầu Béc Phun Sương Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Béc phun sương là một trong những chi tiết quan trọng và không thể thiếu của các hệ thống phun sương làm mát. Sử dụng béc phun sương không..

Xem thêm

Video