946A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
becphunsuong.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Tin tức

17-07-2021 - 307
Béc phun sương - Máy bơm phun sương tạo độ ẩm đang là xu hướng sử dụng của nhiều người hiện nay. Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng oi bức như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm ngày càng tăng lên. Không chỉ làm dịu nhiệt độ phòng, tạo cảm giác mát mẻ, sản phẩm này..
17-07-2021 - 515
Béc phun sương - Máy phun sương làm mát mini là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và thông dụng, càng phổ biến hơn vào những dịp mùa hè oi bức như hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm mát hiệu quả, lại vừa tiết kiệm vừa an toàn cũng như nhỏ gọn, tiện lợi thì đây chính..
17-07-2021 - 327
Béc phun sương là một trong những linh kiện quan trọng nhất của hệ thống máy phun sương. Hiện nay, do khí hậu ngày càng nóng lên, nhất là vào mùa hè nên việc mua máy phun sương làm mát phòng được nhiều người quan tâm. Những chiếc máy phun sương giúp tạo độ ẩm và làm mát cho không khí, khiến chúng..
17-07-2021 - 342
Béc phun sương - Béc phun sương tạo ẩm với rất nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Không chỉ trong nông nghiệp, giúp cho việc tưới tiêu trở nên nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả cao, nó còn được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vừa giúp tạo độ ẩm,..
17-07-2021 - 458
Béc phun sương - Phun sương làm mát mái tôn đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin tưởng và dùng rất nhiều. Phần lớn các ngôi nhà đều được lợp bằng mái tôn, nên khi vào những ngày hè nóng bức, khô cằn khí hậu sẽ rất nóng, gây khó chịu cho mọi người. Việc dùng quạt càng phả lại hơi..
Tin tức
TẤT TẦN TẬT VỀ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÀ BẠN CẦN BIẾT

TẤT TẦN TẬT VỀ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Máy phun sương làm mát được sử dụng phổ biến trên thị trường. Do khí hậu của Việt Nam vào mùa hè khá nóng và oi bức nên nhiều người..

Xem thêm

Video